ผิวสวยอ่อนวัยใน 2 สัปดาห์ด้วยน้ำมันมะพร้าว

เป็นที่ทราบกันดีว่าน้ำมันมะพร้าวเป็นส่วนประกอบหลักสำคัญในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเพื่อความงามส่วนใหญ่ เรามาดูกันค่ะว่านอกเหนือจากการได้รับคุณค่าของน้ำมันมะพร้าวผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ แล้ว เราจะสามารถนำตัวน้ำมันมะพร้าวเพียวๆ มาใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง โดยน้ำมันมะพร้าวที่นำมาใช้กับผิว แนะนำให้เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สะกัดเย็นแบบ extra virgin เท่านั้นนะคะ น้ำมันมะพร้าวเกรดอื่นๆ อาจนำไปใช้ประโยชน์อื่นๆ สำหรับบริโภคเพื่อบำรุงระบบภายในแล้วก็แนะนำเป็นเกรด extra virgin เช่นเดียวกัน เพราะผ่านการสกัดเย็นแบบพิเศษที่จะทำให้ได้มวลน้ำมันที่อ่อนโยนเบาและไม่ค่อยระคายเคืองในการบริโภค ส่วนการใช้อุปโภคเช่นการนำไปเป็นน้ำมันส่วนผสมของสบู่นั้น สามารถใช้น้ำมันมะพร้าวเกรดใดๆ ก็ได้เลยค่ะ ตามแต่ทุนทรัพย์ของแต่ละท่าน

www.kioskapps.com

www.kioskapps.com

สำหรับวันนี้เราจะมาดูกันในส่วนของการใช้น้ำมันมะพร้าวเพื่อการดูแลบำรุงร่างกายภายนอกและผิวพรรณสักเล็กน้อยค่ะ

www.imhocm.com

www.imhocm.com

 • น้ำมันมะพร้าวเพื่อการบำรุงผิวพรรณในเวลากลางคืน
  การทาหรือนวดน้ำมันมะพร้าวในปริมาณที่พอเหมาะตามบริเวณผิวหน้าหรือร่างกาย จะช่วยปกป้องผิวพรรณของคุณจากเชื้อโรคได้อีกทางหนึ่งด้วยสรรพคุณของตัวน้ำมันมะพร้าวเองที่มีคุณสมบัติยับยั้งเชื้อโรคอีกทั้งยังอุดมด้วยวิตามินอีซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นอาหารชั้นยอดของผิวสาวๆ เรา ใช้เป็นประจำน้ำมันมะพร้าวจะซึมลึกสู่ชั้นผิวช่วยดูแลปกป้องให้ผิวเรานุ่มนวลเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก
 • Whipped Coconut Oil Cellulite Cream ครีมน้ำมันมะพร้าวช่วยแก้ปัญหาเซลลูไลท์
  เซลลูไลท์ดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่หนักอกของสาวๆ หลายๆ คนทั้งสาวใหญ่สาวน้อยก็ไม่ละเว้น น้ำมันมะพร้าวมีส่วนช่วยสาวๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ ให้ผสมน้ำมันมะพร้าวเข้ากับน้ำผึ้ง แล้วทาในบริเวณที่มีปัญหาก่อนนอนทุกวัน  แต่คุณสาวๆ อาจจะต้องหาวิธีจัดการปัญหาเกี่ยวกับความเหนอหนะจากน้ำผึ้งนิดนึงนะคะ ทำติดต่อกันหลายๆ สัปดาห์ก็จะเริ่มเห็นผลค่ะ
http://women.fanthai.com/files/2013/11/%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%A2-11.jpg

http://women.fanthai.com/files/2013/11/%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%A2-11.jpg

 • คืนความนุ่มนวล
  นวดน้ำมันมะพร้าวตามปลายมือปลายเท้าปลายเล็บ หรือบริเวณที่มีปัญหาหนังกำพร้าหยาบกร้าน หมั่นทำเป็นประจำก็จะสามารถคืนความนุ่มนวลน่าสัมผัสได้ในไม่ช้าเลยค่ะ
 • บรรเทาเส้นเลือดขอด
  มีผลการศึกษาว่าการหมั่นนวดน้ำมันมะพร้าวบริเวณที่มีปัญหาเส้นเลือดขอดสามารถช่วยบรรเทาอาการให้บริเวณนั้นๆ ของคุณ กลับมานุ่มนวล เปล่งปลั่ง ได้ดังเดิมค่ะ
 • ใช้น้ำมันมะพร้าวแทนครีมทามือ
  นำน้ำมันมะพร้าวบรรจุในขวดกดแบบขวดครีมทั่วๆ ไปที่เราใช้ใส่ครีม แทนครีมทามือได้เลยนะคะ ผลลัพธ์จะเป็นที่พอใจ ปลอดภัยต่อสุขภาพมากกว่าแน่นอนค่ะ
social.tnews.co.th

social.tnews.co.th

 • น้ำมันมะพร้าวเพื่อการโกนขน
  สามารถใช้น้ำมันมะพร้าวแทนผลิตภัณฑ์โกนขนเคมีแพงๆ ที่ไม่ได้เป็นผลดีต่อสุขภาพผิวของคุณสาวๆ ได้เลยค่ะ น้ำมันมะพร้าว เมื่อเทียบปริมาณใช้แล้ว ราคาถูกกว่า เก็บได้นานกว่า ปลอดภัยเป็นมิตรต่อธรรมชาติมากกว่า และที่สำคัญ หลังใช้แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงใด ๆ อีกเพราะคุณค่าของน้ำมันมะพร้าวจะดูแลให้ผิวคุณนุ่ม ชุ่มชื้น ในระหว่างการโกนเรียบร้อยแล้ว
 • Eyelash treatment for super lush lashes บำรุงขนตา
  นำน้ำมันมะพร้าวทานวดที่บริเวณเปลือตาและขนตา โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าบ่อย หรือแต่งหน้าเป็นประจำ จะช่วยบำรุงทั้งผิวเปลือกตาและขนตาให้นุ่มนวลแข็งแรงไม่แตกปลายหรือขาดหักหลุดร่วงง่ายค่ะ

บทความแปลจาก http://myilifestyle.com/coconut-oil-can-make-look-10-years-younger-use-2-weeks-way/ สงวนสิทธิ์การนำไปใช้ใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติหรืออ้างอิงที่มา อนุญาติให้แชร์่ลิงค์ผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ห้ามคัดลอกทุกกรณี
blog.etcpool.com