การทำความสะอาดปอด

ทำหน้าที่ในการนำออกซิเจนไปยังเลือด โภชนาการที่ไม่ดีประกอบกับสภาวะแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลพิษ การหายใจที่ไม่ถูกวิธี หายใจไม่เต็มปอด และการสูบบุหรี่ เหล่านี้ทำให้ปอดของเรามีประสิทธิภาพน้อยลง การได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ สมุนไพร และโดยการเรียนรู้เทคนิคการหายใจของเราที่มีประสิทธิภาพสามารถทำความสะอาดปอดเพื่อให้ปอดทำงานดีขึ้น

528965_626088340751376_99796157_n

การหายใจเพื่อออกกำลังกายปอด
การเรียนรู้การหายใจลึกๆเป็นสิ่งสำคัญของการล้างพิษปอดแต่สิ่งที่สำคัญคือการฝึกการหายใจนี้จะต้องกระทำในที่ที่อากาศสดชื่นและปราศจากมลพิษ การฝึกการหายใจแบบง่ายๆคือ การนั่งเงียบ ๆ หลังตรง และหายใจเข้าพร้อมๆกับนับหนึ่งถึงสี่อย่างช้าๆ กลั้นหายใจไว้อีกโดยนับหนึ่งถึงสี่ หลังจากนั้นค่อยๆปล่อยลมหายใจออกโดยนับหนึ่งถึงแปดในขณะหายใจออก การฝึกนี้เช่นนี้เพียงไม่กี่นาทีในแต่ละวัน ไม่เพียงแต่เสริมสร้างปอดให้แข็งแรง แต่ยังช่วยในการผ่อนคลายและบรรเทาความเครียดได้อีกด้วย

สมุนไพรเพื่อการดีท็อกซ์ปอด
โรสแมรี่, Mullein, Lobelia, เบญจมาศ, Lomatium, Nigella เป็นต้น

อาหารเพื่อการดีท๊อกซ์ปอด
อาหารที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของปอด ได้แก่ หัวไชเท้า, อัลมอนด์, มะกอก, สควอชฤดูหนาว, หัวหอม, องุ่น, เม็ดเกาลัดน้ำ และแพงพวย อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงคือธัญพืชและผลิตภัณฑ์นม ผักบรอคโคลี่อาจมีช่วยสนับสนุนการทำงานของปอด ผักตระกูลกะหล่ำรวมทั้งผักคะน้าและกะหล่ำปลี จะมีผลในเชิงบวกต่อการทำงานของปอดด้วยเช่นกัน

ข้อควรพิจารณา
การขับสารพิษในปอดจะเริ่มต้นด้วยการหายใจอากาศที่สะอาดและการหายใจลึกๆอย่างถูกวิธี การใช้สมุนไพรใด ๆ ที่ใช้ในการสนับสนุนการทำงานของปอดควรปรึกษากับแพทย์เฉพาะทางยาสมุนไพร การรับประทานพืชตระกูลกะหล่ำ, ผักสีเขียว สามารถกระทำได้ตลอดเวลาและจะเป็นส่วนเสริมในการช่วยล้างพิษ, ส่งเสริมการทำงานของปอดที่ดีมากขึ้น

การดีท็อกซ์ปอดด้วยพืชสมุนไพรหรือการจัดโภชนาการอาหารตามขั้นตอนข้างต้นแม้ ว่าส่งผลดีในการเพิ่มความแข็งแรงของปอด แต่อาจพบว่าเป็นขั้นตอนที่ต้องเตรียมการพอสมควร รวมถึงความยุ่งยากในการจัดหาและตระเตรียมทุกสิ่งเพื่อให้พร้อมรับประทาน เราอาจเลือกที่จะเพิ่มความแข็งแรงและประสิทธิภาพในการทำงานของปอดโดยใช้ สารสกัดจากฟูคอยแดน (Fucoidan) มีหลายงานวิจัยบ่งชี้ว่า สารฟูคอยแดนซึ่งเป็นสารอาหารธรรมชาติที่สกัดได้จากสาหร่ายทะเลน้ำลึก มีบทบาทสำคัญในการลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง รวมทั้งมะเร็งปอด และช่วยบำรุงปอด ตับ และไต นอกจากนี้งานวิจัยยังพบว่า สารสกัดจากฟูคอยแดนยังช่วยยับยั้งการแพร่กระจายของมะเร็งปอดอีกด้วย เมื่อปอดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจะสามารถขับสารพิษได้ด้วยตัวเอง การช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของปอด เราควรเริ่มต้นด้วยการดีท๊อกซ์ร่างกายด้วยสารอาหารจากธรรมชาติในรูปแบบเจลเป็นเวลา10 วัน และรับประทานต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากสารฟูคอยแดน การดีท๊อกซ์ร่างกายก่อนในเบื้องต้นนั้น (รับประทาน Agel GRN และ Agel EXO ใน 10 วันแรก) ร่างกายจะได้รับการชำระล้างทั้งระบบทางเดินอาหาร ตับ ระบบเลือด และได้ทำความสะอาดในระดับโมเลกุลหรือระดับเซลล์ ทำให้ร่างกายปราศจากสารพิษหรือของเสียสะสมและอยู่ในสภาวะที่พร้อมจะรับสารอาหารใหม่ๆ (สารฟูคอยแดนจาก Agel UMI)
ผลที่ได้คือปอด ตับ และ ไตที่สะอาด แข็งแรง และทำหน้าที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณ ดา
หมายเลขโทรศัพท์: 0909193369

หามานานแล้วความรู้ในหัวข้อนี้
ขอขอบคุณข้อมุลจากhttp://detoxknowhow.com/
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=626088340751376&set=a.523275724365972.139873.249167131776834&type=1&theater